JIANGSU WEUNITE FINE CHEMICAL CO., LTD. Gian hàng số | Booth No.: G08

Jiangsu Weunite Fine Chemical Co, Ltd là một liên doanh giữa Trung Quốc và Singapore. Công ty được thành lập năm 2006 với số vốn đăng ký là 50 triệu RMB. Nó nằm ở công viên công nghiệp hóa chất Xinyi (công viên tỉnh) và được chính phủ chỉ định doanh nghiệp sản xuất thuốc bảo vệ thực vật.

ZHENGZHOU GAOFU FERTILIZER CO., LTD. Gian hàng số | Booth No.: G07

Các sản phẩm được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Ma Cao, Hồng Kông và các quốc gia và khu vực khác trong một thời gian dài. Hiện tại, công ty chúng tôi có bốn dây chuyền sản xuất với công suất 50.000 tấn / năm, dòng phân bón phát hành chậm, phân bón chậm, phân bón hữu cơ và vô cơ, phân bón hữu cơ tinh khiết ...

MEDWIN CHEMICAL COMPANY LIMITED Gian hàng số | Booth No.: G06

Sản xuất thuốc trừ sâu WP dây chuyền sản xuất, chúng tôi tùy chỉnh thực hiện và thiết kế phi tiêu chuẩn toàn bộ dây chuyền sản xuất bởi khách hàng yêu cầu đặc biệt và sản xuất, trả góp, đào tạo cho khách hàng.

LOTUS HEALTH GROUP COMPANY Gian hàng số | Booth No.: G05

Tập đoàn công nghiệp y tế Lotus, Ltd (gọi tắt là ngành công nghiệp phân bón thông minh) các chức năng của sản phẩm phân bón hoa sen cho các chuyên gia dinh dưỡng thực vật và chuyên gia về sức khỏe đất. Mục tiêu của phát triển là triển khai chiến lược phát triển tiếp thị dựa trên các sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng, dịch vụ hoàn hảo và mạng âm thanh.

TIANJIN CHENGYUAN CHEMICAL CO., LTD Gian hàng số | Booth No.: G04

Tianjin Chengyuan Chemical Co, Ltd nằm ở Thiên Tân, thành phố cảng lớn nhất ở phía bắc. Nó là một doanh nghiệp hóa chất chủ yếu tham gia vào chế biến và kinh doanh công nghiệp cấp trao đổi ion màng caustic soda 98,5% và 99% (tên hóa học natri hydroxit, còn được gọi là xút ăn da

NINGXIA OPEN SESAME IMPRT & EXPORT CO., LTD. Gian hàng số | Booth No.: G03

Công ty TNHH XNK Ningbo Sesame Kaimen nằm ở Yinchuan, trung tâm năng lượng phương Tây của Trung Quốc và cơ sở công nghiệp hóa chất. Sản phẩm chính của chúng tôi là potassium hydroxide, chất tạo bọt ADC, trichloroisocyanuric acid, trichloroethylene, tetrachloroethylene, natri hydroxit, natri humate, dicyandiamide, chất kết dính silane, cacbua canxi, cacbon xanh.

SHAOXING QACIMI EXIM CO., LTD. Gian hàng số | Booth No.: G02

Shaoxing Qacimi Exim Co., Ltd chuyên XNK hóa chất tốt, nguyên liệu, thuốc nhuộm, đại lý xử lý nước và hóa chất khác. Công ty vừa là đại lý bán hàng cho các nhà sản xuất Trung Quốc vừa là đại lý thu mua cho khách hàng nước ngoài. Có nhiều năm kinh nghiệm thương mại quốc tế, chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của chúng tôi và xây dựng một chuỗi cung ứng hiệu quả.

XUZHOU JINHE CHEMICALS CO., LTD. Gian hàng số | Booth No.: G01

Metaldehyde 99% Tech; Metaldehyde 6%, 15%, 18% granule; Metaldehyde 50%, 80%WP; Metaldehyde 40% SC; Niclosamide Olamine 97% TC; Niclosamide 70%,75%WP; Brassinolide 90% TC;Brassinolide 0.01%SP, 0.1%SP; 0.01%SL; Chlorfenapyr 98% TC; Hexaflumuron 98%TC; Carbosulfan 93% TC; Indoxacarb TC; Ametryn TC; Thiabendazole 98% TC; Tricyclazole 98% TC,75%WP; Cyhalofop-butyl 97% TC; Quizalofop-p-ethyl 96% TC; Fenclorim 98%; Pretilachlor 95% TC; Butachlor 93% TC;Glyphosate 480g/l SL.

SICHUAN YINHE CHEMICAL CO., LTD. Gian hàng số | Booth No.: F16

Sichuan Yinhe Chemical Co., Ltd là cơ sở nghiên cứu và sản xuất muối crom lớn nhất ở Trung Quốc. Công ty tích hợp hóa chất muối crom, hóa chất axit sunfuric, hàng loạt vitamin hóa học tốt, vật liệu xây dựng xi măng, sản xuất máy móc, thương mại quốc tế, sở hữu 9 công ty và nắm giữ 2 chi nhánh và một dự án trình diễn công nghiệp hóa cấp quốc gia và cấp tỉnh. Trung tâm công nghệ doanh nghiệp.

MIANYANG JINCHUAN PHOSPHORUS CHEMICAL CO., LTD Gian hàng số | Booth No.: F14

Dựa trên lãnh thổ của Tứ Xuyên nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú và cao cấp, cam kết phát triển các sản phẩm phosphate phosphate đá loạt, sản phẩm chính của nó là amoni phosphate, muối canxi, sylvite, muối natri......
« Trước1 - 2 - 3Sau »
VIDEO CLIPS